Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Đại học GyeongJu ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono

Cập nhật: 08/08/2017
Lượt xem: 2463

BUỔI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC
 
Đại học GyeongJu và Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono 

Đại học GyeongJu Chiều ngày 27/03/2017, tại Trụ sở chính Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tư vấn Du học Kokono và Đại học GyeongJu về việc đưa học sinh đi du học tại Hàn Quốc.

Tham dự buổi ký kết, về phía Du học Kokono có: Ông Nguyễn Trọng Hưng - Trưởng Ban Tổ chức & Đối ngoại của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội cùng tập thể cán bộ, chuyên viên của Du học Kokono. Về phía Trường Đại học GyeongJu có: Bà Lee Soon Ja - Hiệu trưởng Trường Đại học GyeongJu và cán bộ Ban Giám hiệu nhà trường.

Đại học GyeongJu (
경주대학교/ Gyeongju University
) được thành lập năm 1988 với tư cách như trường Đại học Du lịch Hàn Quốc tại Gyeongju, khu vực phía bắc Gyeongsang, Hàn Quốc. Hiện nay, GU là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, văn hóa, nghệ thuật và chăm sóc sức khỏe của Hàn Quốc. GU cung cấp chương trình đào tạo toàn cầu với các đối tác: Mỹ. Canada, Ý, Singapore, Ai-len, Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines với mục đích trang bị cho sinh viên khả năng cạnh tranh quốc tế cao. Đại học GyeongJu luôn hướng tới đào tạo những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai. Sinh viên của GU được phát triển tầm nhìn và tinh thần không chịu khuất phục. Bên cạnh đó, trường luôn nhắm tới mục tiêu đi đầu trong xây dựng cơ sở hạ tầng mà mọi sinh viên đều mong muốn.
 
Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono
Đại học GyeongJu - Hàn Quốc 

Hiện trường đang đào tạo các chuyên ngành: Du lịch, Quản lý khách sạn, Hàng không, Văn hóa Nghệ thuật, Âm nhạc, Thiết kế thời trang, Sức khỏe, Điều dưỡng, Bảo tồn động vật và môi trường sống, Công nghiệp & Kỹ Thuật và rất nhiều chuyên ngành khác.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Hiệu trưởng Lee Soon Ja đánh giá: Du học Kokono là một trong những trung tâm du học chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, công ty đã cung cấp số lượng lớn các du học sinh chất lượng cho các trường đại học tại Hàn Quốc. Bà Lee Soon Ja mong rằng, buổi ký kết hợp tác phát triển giữa Đại học GyeongJu và Du học Kokono sẽ thực sự gắn kết chặt chẽ, bền vững và mang lại lợi ích cho hai bên thông qua tăng cường trao đổi thông tin tuyển sinh nói riêng và lĩnh vực du học nói chung.


Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono 6
Bà Lee Soon Ja phát biểu tại buổi ký kết

Trong buổi ký kết, Ông Nguyễn Trọng Hưng - Trưởng Ban Tổ chức & Đối ngoại của Tập đoàn bày tỏ vui mừng được tiếp đón Ban Giám Hiệu trường GyeongJu tới thăm, làm việc,  tham dự buổi ký kết hợp tác và phỏng vấn du học sinh tại Kokono.

Ông Nguyễn Trọng Hưng cho biết: Với mong muốn là cầu nối chất lượng cao cho các du học sinh Việt Nam tới Hàn Quốc, Kokono mong muốn tăng cường chất lượng thông tin và mối liên kết với các trường Đại học nhằm tìm kiếm môi trường học tập tốt nhất cho Du học sinh của Kokono. Trường Đại học GyeongJu là một trong những trường đại học chất lượng và thân thiện hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc. Vì vậy, Kokono kỳ vọng việc hợp tác với Đại học GyeongJu sẽ mang tới những thông tin ý nghĩa và cơ hội học tập tuyệt vời tại ngôi trường quốc tế hóa cho các sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Trọng Hưng cũng hy vọng, Ban Giám Hiệu nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các du học sinh của Kokono thích nghi nhanh chóng, tiếp cận với những kiến thức tiến bộ mà trường đã dày công nghiên cứu từ khi thành lập


Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono 7
Ông Nguyễn Trọng Hưng rất vui mừng đón tiếp Ban Giám Hiệu Đại học GyeongJu
kỳ vọng một mối quan hệ chặt chẽ, bền vững.

Đáp lại, Bà Lee Soon Ja - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng Kokono. Bà cho biết, trong thời gian vừa qua, nhà trường luôn chủ động tìm kiếm và tiếp cận các trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam. Bà cũng hy vọng rằng, buổi ký kết sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của hai bên. Bà khẳng định, đây cũng là cơ hội để trường nâng cao uy tín trong lĩnh vực du học Hàn Quốc tại Việt Nam và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh của Kokono học tập tại Đại học GyeongJu trong thời gian tới, đồng thời, hỗ trợ việc làm thêm cho các du học sinh trong thời gian du học.

Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono
Buổi ký kết đã diễn ra thành công rực rỡ.
 
Buổi ký kết diễn ra trong không khí cởi mở thân thiện, hứu hẹn tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa Kokono và Đại học GyeongJu trong tương lai. Bên cạnh đó, du học sinh của Kokono đã hoàn thành xuất sắc buổi phỏng vấn với trường Đại học GyeongJu. Chúc bạn có một kỳ du học thành công!

Một số hình ảnh khác của buổi ký kết giữa Trường Đại học GyeongJu và Du học Kokono:

Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono vf
Bà Lee Soon Ja chụp ảnh cùng ông Lê Thành Tuân - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội
 
Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono ei
Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Đại học GyeongJu hợp tác với Kokono ef

Sau buổi ký kết hợp tác,
C
án bộ Du học Kokono chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám Hiệu trường Đại học GyeongJu. 
 
Kokono Hunter

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Các tin tức khác:
  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6