Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI BẮC NINH - UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Cập nhật: 10/10/2017
Lượt xem: 1507

ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI BẮC NINH - UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Du học Nhật Bản ở Cần Thơ đang là giải pháp tối ưu với mọi học sinh tại đây Đăng ký du học Nhật Bản ở Bắc Ninh  nằm trong chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2018 của Kokono. Công ty tư vấn du học Nhật Bản của Kokono tại Bắc Ninh có địa chỉ tại Số 31 Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - Tp Bắc Ninh hiện đang được biết đến là công ty tư vẫn du học Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều các bậc phụ huynh và học  sinh tin tưởng tìm đến tại Bắc Ninh. Với mức chi phí chỉ từ 180 triệu đồng, Kokono đã chắp cánh cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam thực hiện thành công giấc mơ mang tên "Du học Nhật Bản". Với thủ tục đơn giản, chính xác, thời gian hoàn thiện nhanh chóng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình; Khả năng đầu Visa du học Nhật Bản lên đến 100%; Mức giá rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty tư vấn du học khác... Hãy đến với Kokono - chúng tôi nguyện nỗ lực vì tương lai của bạn!
 

DU HỌC NHẬT BẢN BẮC NINH KOKONO - CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

 Uy tín, chuyên nghiệp=> Giá trị cốt lõi:" Tâm- tín - nghĩa" Con người Kokono luôn thấm nhuần những giá trị này. Bởi vậy, từ trong Tâm Kokono luôn xác định uy tín tạo nên thành công. Nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.

 Nền tảng tập đoàn => Là đơn vị thành viên trực thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội – Tập Đoàn số 1 trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Kokono dốc toàn lực để nâng cánh ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ Bắc Ninh

 Chuyên môn vững, 10 năm tuổi nghề: bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu thủ tục, Kokono đồng hành cùng bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đáp ứng yêu cầu của Trường và Đại sứ quán. Cam kết đỗ Visa 100%.

  Mạng lưới trường liên kết khắp Nhật Bản => Tư vấn để du học sinh Bắc Ninh chọn được trường phù hợp với khả năng, tài chính gia đình và mong muốn của bản thân.

 Hệ Thống chi nhánh trên toàn quốc => Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh và học sinh chuẩn bị hồ sơ và học tiếng tại Việt Nam

   Chi phí rõ ràng => Lộ trình đóng phí rõ ràng, chi phí minh bạch, cam kết không thu phí ngoài hợp đồng.

Đăng ký du học Nhật Bản ở Cần Thơ
 
Để đáp ứng được những nhu cầu, nguyện vọng, cũng như giúp đỡ cho giấc mơ du học Nhật Bản của mọi người tại Bắc Ninh, Kokono hiện đã mở chi nhánh tại Số 31 Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - TP. Bắc Ninh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bà con nơi đây tới để được nhận sự tư vấn và chuẩn bị hồ sơ dễ dàng nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực nhiệt tình hỗ trợ các du học sinh tại Bắc Ninh chuẩn bị hồ sơ  phù hợp với bản thân của du học sinh và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của trường và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Hãy để Kokono sát cánh cùng bạn trên từng chặng đường du học Nhật!

Tại sao du học Nhật Bản lại thu hút học sinh tại Bắc Ninh?

Chương trình đào tạo chất lượng cao, hấp dẫn
Những năm gần đây, Nhật Bản liên tiếp có các nhà khoa học nhận giải Nobel trên các lĩnh vực khoa học như Vật lý, Hóa học, Sinh học, Y học. Vì vậy, du học sinh tới xứ sở hoa anh đào này sẽ được theo học những ngành hàng đầu tại Nhật Bản cùng với những trang thiết bị học tập hiện đại và tiên tiến. Không chỉ được theo học Phát Luật, Kinh tế, Khoa học, Công nghệ mà du học sinh còn có thể học rất nhiều ngành nghề đa dạng khác như Môi trường, Thông tin, Du lịch, Phòng ngừa thảm họa, Anime, Game, Thời trang...Vậy nên, sẽ có vô vàn lựa chọn cho các du học sinh ở Bắc Ninh muốn chinh phục tri thức tại Nhật Bản.


 
Đăng ký du học Nhật Bản ở Cần Thơ 2

Hỗ trợ đầy đủ cho du học sinh về mọi mặt
Kokono luôn truyền tới các bạn ở Bắc Ninh hình ảnh hoạt động của các trường Nhật ngữ nhằm đưa tới cái nhìn tổng quan nhất về sự hỗ trợ của nhà trường dành cho các du học sinh quốc tế. Nhờ dự án Global 30 - Dự án xúc tiến giáo dục toàn cầu, hiện nay, học sinh nước ngoài tới Nhật Bản được hỗ trợ rất nhiều từ học phí, học bổng cho tới hỗ trợ việc làm thêm. Bởi vậy, học phí tại các trường hiện tại không cao. Tính ra tương đương với học phí học đại học ở Việt Nam, nhưng cơ hội và tri thức lĩnh hội được lại vô cùng lớn. Trong quá trình du học, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm, giúp các bạn ở Cần Thơ sẽ giảm bớt rất nhiều gánh nặng tài chính cho ba mẹ ở nhà.

Du học Nhật Bản giúp học sinh Bắc Ninh học tập trong môi trường quốc tế

Có hơn 200,000 du học sinh đến từ hơn 170 quốc gia trên thế giới đang học tập tại Nhật. Nhờ vậy, du học sinh Bắc Ninh tới đây sẽ được mở rộng tầm nhìn của mình nhờ việc không chỉ tiếp xúc với những tinh hoa của Nhật Bản mà còn học hỏi cả từ những nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Đây chính là cơ hội mở mang tri thức và tích lũy kinh nghiệm sống đáng giá cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng.
 
Đăng ký du học Nhật Bản ở Cần Thơ 4

Đăng ký du học Nhật Bản tại Cần Thơ cùng Kokono như thế nào?

Đối với các bạn trẻ ở Bắc Ninh bạn có thể đến trực tiếp trụ sở Kokono tại Số 31 Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - Tp Bắc Ninh, hoặc tiện lợi nhất, đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ qua số điện thoại: 0913.828.222 - 0989.212.668.

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản tại Bắc Ninh như sau:

- Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản;
- Tuổi không quá 38;
- Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.
Hướng dẫn hồ sơ du học Nhật Bản tại Cần Thơ vui lòng xem thêm tại đây.

Chi phí du học Nhật Bản tại Bắc Ninh

Các bạn tại Bắc Ninh đăng ký du học Nhật Bản với chi phí trọn gói chỉ từ 180 - 250 triệu, cùng nhiều ưu đãi và hỗ trợ khác. Bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng, chi phí xử lý hồ sơ, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục VISA, chứng minh tài chính...

Kokono cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.
Như vậy, chi phí du học Nhật Bản tính ra không cao hơn so với học Đại học tại Việt Nam. Thông thường, để nuôi một sinh viên 4 năm đại học, các gia đình Bắc Ninh sẽ mất khoảng 250-300 triệu cả học phí và chi phí sinh hoạt. Thay vào đó, nếu cho con em đi du học Nhật, gia đình thường chỉ đầu tư nhiều nhất vào năm đầu. Hơn nữa, trong quá trình học tập, sinh viên được phép đi làm thêm 28 giờ/tuần, mức thu nhập trung bình 50.000 Yên/tháng (theo số liệu tổng hợp của JASSO - Hiệp hội hỗ trợ sinh viên Nhật Bản), tương đương trên 10 triệu đồng. Trình độ tiếng và nỗ lực càng cao, mức thu nhập của bạn càng nhiều. Nhờ vậy, không những giảm được gánh nặng tài chính mà còn tích lũy được vô cùng nhiều kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ thay đổi một cách đáng kinh ngạc.

Với mục tiêu là cầu nối giúp du học sinh Bắc Ninh hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản của mình, Kokono luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất để đăng ký đúng kỳ du học bạn mong muốn.

>> Xem thêm: Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 1 năm 2018

Trên đây là những thông tin về chương trình Tuyển sinh du học Nhật Bản tại Bắc Ninh Kokono, để được tư vấn trực tiếp mời bạn liên hệ đến đường dây nóng: 0913.828.222 - 0989.212.668 để được hỗ trợ kịp thời.
Chúc các bạn thành công!

 
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Du học Nhật Bản, Du học Hàn Quốc Kokono

>>>Tuyển cộng tác viên DU HỌC NHẬT BẢN Toàn quốc hợp tác lâu dài : Hotline 0989.212.668 
 
HỆ THỐNG DU HỌC KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN TÂY
 • CS 1: Số 10 Đường Trương Định - Phường An Cư - Quận Ninh Kiều - TP. Cần Thơ

 • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo - TP. Long Xuyên - Tỉnh An Giang
 • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh - KP6 - Phường 9 - TP. Mỹ Tho - Tỉnh Tiền Giang
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono  MIỀN NAM
 • Trụ sở chính Phía Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building - Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 - Quận 3 - Tp Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Lầu 6 - Phòng A16 - T6 - Chung cư Phúc Lộc Thọ - Số 35 Đường Lê Văn Chí - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương - Hiệp Thành - Tp Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
 • Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa - Khu phố Bình Minh 2 - Thị xã Dĩ An - Bình Dương
 • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp - Phương Quyết Thắng - Tp Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai
 • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh - Thành Phố Vũng Tàu - Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono TẠI HÀ NỘI
 • Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 - Ngõ 322 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số nhà A16 - Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) - Cầu Giấy Hà Nội
 • Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 - Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
 • Cơ sở 4: Phòng 1901 - Toà nhà Lilama 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 - KĐT Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội
 • Cơ sở 6: P.12A2 - Tầng 12 - Toà nhà Bình Vượng - 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 • Cơ sở 7: Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) -  Thanh Trì - Hà Nội
 • Cơ sở 8: Chợ Tó - Uy Nỗ - Thị Trấn Đông Anh - Hà Nội
 • Cơ sở 9: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
 • Cơ sở 10: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  Sơn Tây Hà Nội
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN BẮC
 • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh - Phường Suối Hoa - Tp Bắc Ninh
 • Cơ sở 2: Số 29 ngõ 420 Đường Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính - Phường Kỳ Bá - Tp Thái Bình
 • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán - P.Thọ Xương - Tp Bắc Giang
 • Cơ sở 5: Số 2A - Đường Chu Văn An - Hoàng Văn Thụ - Tp Thái Nguyên
 • Cơ sở 6: Đường Lê Phụng Hiểu - Phường Đông Ngàn - Thị xã Từ Sơn - Bắc Ninh
 • Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An - Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 8: Số 23 Ngô Gia Tự - Phường Hùng Vương - Thị xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ - Tp Hạ Long - Quảng Ninh
 • Cơ sở 10: Khu 10 - Phường Nông Trang - Tp Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ
 • Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông - Phường Quang Trung - Tp Hải Dương - Hải Dương
 • Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh - Tp Hưng Yên - Hưng Yên
 • Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu  Phường Minh Khai - Tp Phủ Lý - Tỉnh Hà Nam
 • Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An - Phường Tân Thành  - Tp Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
 • Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân - Mỹ Hào - Hưng Yên
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN TRUNG
 • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương - Phường Đồng Cương - Tp Thanh Hoá
 • Cơ sở 2: Số 201 - Đường Phong Định Cảng - Phường Trường Thi - Tp Vinh - Tỉnh Nghệ An
 • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
 • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền  Phường Vĩnh Ninh - Tp Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát - Phường Hoà Cường Nam - Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
 •  

Đăng ký thông tin tham gia du học Nhật Bản 2017
 
 • Khách hàng 1
 • Công ty Honda
 • Khách hàng 12
 • Trường Waseda Keifuku
 • Khách hàng 2
 • Khách hàng 4
 • Khách hàng 5
 • Khách hàng 6