Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Du học Nhật Bản hệ VỪA HỌC VỪA LÀM - Chi phí thấp thu nhập cao (KỲ 2)

Cập nhật: 14/02/2019
Lượt xem: 2029

Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm - Chi phí thấp thu nhập cao

 Kokono  Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một xu hướng mới dành cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập tại Nhật Bản, được hỗ trợ tìm việc làm thêm giúp cải thiện thu nhập trang trải học phí, tiền ăn ở khi tu nghiệp tại nước ngoài. Chương trình du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Vậy thực chất của chương trình du học này là gì?

>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản
 
Du hoc Nhat Ban, Du học Nhật Bản

>> Tất tần tật về Visa Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm thực chất là như thế nào?

Trước đây xuất khẩu lao động sang các nước như Nhật Bản, Đài Loan...làm việc, với mức lương hấp dẫn, được nhà nước khuyến khích, hỗ trợ đã thu hút được một lượng lớn người lao động Việt Nam. Hiện nay, một hình thức tương tự xuất khẩu lao động ra đời, đó chính là chương trình Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, nhưng sự khác biệt chính là học viên của chương trình du học có chi phí rẻ hơn, việc học là chính, chỉ đi làm vào thời gian rảnh, được cam kết mức lương tối thiểu.
 
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm - Du học Nhật Bản Kokono

Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm khuyến khích các học viên trẻ có nhu cầu học tập tại Nhật Bản với chi phí đi khá rẻ, chỉ dao động từ khoảng 180 – 250 triệu đồng tùy theo khu vực mà học viên mong muốn. Mức phí này đã bao gồm các chi phí vé máy bay, các chi phí học chứng chỉ và làm giấy tờ có liên quan. Trong khi xuất khẩu lao động (hay còn gọi là tu nghiệp sinh) thì mức phí này khoảng trên 300 triệu đồng.
 
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm - Du học Nhật Bản Kokono
 
Hơn nữa, du học Nhật Bản vừa học vừa làm đối với du học sinh là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Được học tập, được tôi luyện trong môi trường kỷ luật, được trải nghiệm, được khám phá nền văn hóa có một không hai. Rất nhiều cựu du học sinh Việt đã phải thốt lên: “Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi là quyết định du học Nhật Bản”. Tại sao lại như vậy?
 

Đó là bởi đến với Nhật, gặp người Nhật, học và làm việc cùng người Nhật, các bạn không những được khám phá nền văn minh mới mẻ, mà còn thấm nhuần những đức tính quý báu của người Nhật. Đó là một trong những bước tiến dài trong cuộc đời bạn, sau khi theo hệ Du học Nhật Bản vừa học vừa làm.
 
Du học Nhật Bản vừa học vừa làm - Du học Nhật Bản Kokono 2

Thông tin chi tiết Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm tại Kokono

Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm: Thủ tục hồ sơ Du Học Nhật Bản khá đơn giản, khuyến khích các học viên theo học tại Nhật. Cụ thể các tiêu chuẩn đó như sau:
 
- Độ tuổi: từ đủ 18 – 30 tuổi, đã tốt nghiệp THPT
- Học tiếng Nhật ít nhất 2 tháng, đảm bảo đầu ra trình độ N5
- Học viên được lựa chọn khóa học phù hợp: học nghề, học ngôn ngữ, học đại học,...
- Làm việc 28h/tuần với mức lương tối thiểu 22 triệu đồng/tháng (tương đương 800 – 1.200 yên), được phép tăng ca 40h/ tuần trong những kỳ nghỉ giúp học viên tăng thu nhập trang trải chi phí, thậm chí có tiền để dành.

>> Chi tiết chương trình Tuyển sinh Du Học Nhật Bản - KOKONO

Việc du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm không những tạo điều kiện cho các bạn trẻ học tập tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới như Nhật Bản, mà còn được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm trang trải học phí, sinh hoạt. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để vẽ lên bức tranh cuộc đời mình.
_BTV Thu Thủy_

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6