Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Học bổng lên đến 400,000 yên từ trường Nhật Ngữ GAG – FUKUOKA

Cập nhật: 13/02/2019
Lượt xem: 452

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 400,000 YÊN TỪ
      
TRƯỜNG NHẬT NGỮ GAG – FUKUOKA


Khóa học Tiếng Nhật cấp tốc ở Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Phòng..  Thi tốt nghiệp xong thì làm gì? Nếu lựa chọn cho tương lai của bạn bằng một chuyến du học Nhật Bản thì ngay lúc này hãy chuẩn bị ngay thôi. Bởi trường Nhật ngữ GAG – FUKUOKA đang mở ra cơ hội dành cho du học sinh Việt Nam kỳ tháng 4/2019 nhận được học bổng trước khi nhập học lên đến 400,000 Yên.

>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ GAG tọa lạc tại thành phố Fukuoka, Kyushu, Nhật Bản là lựa chọn của đông đảo các du học sinh Việt Nam khi chọn học ở vùng Fukuoka.
 

Học viện Nhật ngữ GAG- Fukuoka
 
Trường luôn chú trọng tạo môi trường học tập phát triển tốt nhất giúp học sinh đạt được thành tích cao trong kì thi dành cho học sinh quốc tế cũng như đạt được chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật N1 và N2, định hướng học sinh trên con đường học Đại học tại Nhật Bản. Đời sống của du học sinh ở trường Nhật ngữ GAG rất được chú trọng. Trường thường xuyên có các chương trình ngoại khóa bên cạnh các buổi học trên lớp, giúp sinh viên trong thời gian ngắn nhất vừa tiếp thu ngôn ngữ, vừa hiểu được lối sống và các giá trị văn hóa của người Nhật. Những điều này cũng đồng thời bổ trợ quá trình học tập của du học sinh.

Kỳ nhập học tháng 4/2019 này, trường Nhật ngữ GAG đang thực hiện chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 400,000 Yên dành cho du học sinh Việt Nam với điểm thi tốt nghiệp quốc gia 3 môn Toán, Văn , Anh từ tháng 5/2015 trở đi như sau:

 

 
Ngoài ra còn có học bổng dựa trên thành tích tiếng Nhật

accept, active, agree, approved, check, checkmark, confirmed, correct, done, good, ok, success, valid, validation, verify iconĐược giảm 30,000 Yên nếu thi đỗ các kì thi năng lực tiếng Nhật như: NAT-TEST 4 Kyu, JLPT N4, J-TEST trình độ E.

accept, active, agree, approved, check, checkmark, confirmed, correct, done, good, ok, success, valid, validation, verify iconCác em học sinh được áp dụng cả hai học bổng trên nếu đáp ứng được.

accept, active, agree, approved, check, checkmark, confirmed, correct, done, good, ok, success, valid, validation, verify iconSau khi nhập học các du học sinh tại trường Nhật Ngữ GAG nếu chăm chỉ học tập và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi còn có cơ hội nhận được học bổng lên đến 370,000 Yên.

Săn học bổng là một cơ hội vàng, là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa ước mơ của mình. Rõ ràng, trường Nhật ngữ GAG đã tạo điều kiện, mang lại sự hỗ trợ rất lớn với những phần thường cực kỳ hấp dẫn dành cho sự cố gắn của  các em trong quá trình học tập của mình. Mong rằng với những học bổng này, các em học sinh Việt Nam sẽ vững vàng hơn nữa, cố gắng hơn nữa để có thành tích học tập tốt cũng như nhiều cơ hội tương lai rộng mở hơn.
Liên hệ ngay với Kokono để săn được học bổng từ trường Nhật ngữ GAG – FUKUOKA nào!!!

 
  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6