Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Học viện Ngôn ngữ Waseda KeiFuku| Thông tin | Học phí | Hình ảnh

Cập nhật: 14/02/2019
Lượt xem: 5816

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ WASEDA KEIFUKU
 

(Waseda Keifuku Language Academy)
 

Thông tin - Học phí - Hình ảnh

Trường Nhật ngữ | Vùng: Kanto | Tỉnh: Tokyo  | Quận/Huyện: Quận Shinjuku

 Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku là một trong những trường Nhật ngữ uy tín ở Thủ đô Tokyo. Nằm ở một trong những quận năng động nhất vùng thủ phủ của Nhật Bản này, Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku chắc chắn sẽ thu hút bạn bằng 3 điều sau.
>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản 
dang ky tu van du hoc nhat ban.gif

Tham khảo trường Nhật ngữ:

>> Danh sách các trường Nhật ngữ - Cập nhật mới nhất
>> Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo (JTIS) - Tokyo - 
¥722,800 

1. Thông tin chung về Học viện Ngôn ngữ Waseda KeiFuku (Waseda Keifuku Language Academy)

Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku (早稲田京福語学院) nằm tại quận Shinjuku - một trong những quận náo nhiệt nhất thủ đô Tokyo. Cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học uy tín hàng đầu Nhật Bản. Bởi vậy, đây là môi trường lý tưởng để du học sinh quốc tế gửi gắm tương lai.
 
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku 4
Học Viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku nhìn từ bên ngoài khang trang, sạch đẹp.

Phương châm giáo dục/ Lời chào của Giám đốc Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku - Bà Nakafuku Kyoko

Giám đốc học viện nhật ngữ Waseda Keifuku
  
  Làn sóng toàn cầu hóa đang lan rộng trên thế giới, hướng tới một thế giới được hợp nhất -  Một cộng đồng gần gũi. Cùng với đó, nhu cầu giao lưu văn hóa ngày càng tăng. Vì vậy, Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku ra đời nhằm đón đầu làn sóng này. Đây cũng chính là triết lý hoạt động và là nền tảng cho sự phát triển của Waseda Keifuku. Để giao tiếp được trong môi trường hợp tác quốc tế, Học viện Waseda Keifuku sẽ hỗ trợ bạn phát triển năng lực Tiếng Nhật. Hiển nhiên, tình bạn xuyên quốc gia không thể hình thành nhanh chóng trong nay mai. Nó phải bắt nguồn từ những thay đổi cá nhân, dần ăn sâu vào như rễ cỏ. 

Bởi vậy, học viện Nhật ngữ Waseda Keifuku luôn tập trung vào phát triển nguồn nhân lực nhằm xúc tiến hữu nghị quốc tế.

Hiện nay, già hóa cũng đang là thách thức chung trong sự phát triển của mỗi quốc gia. Để góp phần giảm thiểu tác động của vấn đề này, học viện Nhật ngữ Waseda Keifuku hy vọng sẽ cung cấp những nhân lực tài năng nhất, làm chủ kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho nhu cầu phát triển và hội nhập của mỗi quốc gia.

Xem thêm:

 

Lời chào của Hiệu trưởng Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku - Kitajima Chizuko

 Hiệu trưởng học viện nhật ngữ Waseda Keifuku
  
  
Xin chào các bạn! Bạn có muốn học tiếng Nhật ở Học viện Ngôn ngữ Waseda Kei Fuku? Cuộc sống của du học sinh tại Nhật có thể khó khăn nhưng chắc chắn, sau khi du học Nhật, tương lai của bạn sẽ tươi sáng hơn. Thật khó khăn nếu bạn nộp đơn ứng tuyển mà mang tâm lý lo ngại về tương lai và học tiếng Nhật quá khó phải không nào! Waseda Keifuku hứa sẽ luôn bên cạnh bạn. Bởi vậy, hãy đến Nhật Bản trong tâm thế tự tin nhất! Chìa khóa để mở rộng cánh cửa tương lai nằm trong tay bạn. Thêm vào đó, chúng tôi chuẩn bị rất nhiều sự kiện thú vị. Waseda Keifuku sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Với đội ngũ giảng viên xuất sắc, chúng tôi đang mong chờ được gặp bạn. Hãy cùng nỗ lực hết sức nhé!

(*) Chính sách giáo dục của Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku

Chính sách Giáo dục của Nhật ngữ Waseda Keifuku  được dựa trên các chữ sau:
Triết lý của Học viện Nhật ngữ Waseda Keifuku  Trí (Kiến thức): Nuôi dưỡng khả năng lĩnh hội kiến thức thông qua việc sử dụng tiếng Nhật đã học một cách hiệu quả.
Triết lý thứ 2 Nhật ngữ Waseda Keifuku  Thư (Sách/Thu nhận): Cung cấp khả năng nói qua các lớp học để nâng cao khả năng hội thoại trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật. Đồng thời chuẩn bị cho Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật (JLPT)
Chữ thứ 3 trong triết lý Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku  Đạt (Hoàn thành): Trang bị toàn bộ khả năng tiếng Nhật để thành công trong bối cảnh kinh doanh quốc tế.
Chữ 4 trong Triết lý của Học viện Nhật ngữ Waseda Keifuku  Lễ (Tôn trọng): Nuôi dưỡng sự tự tôn, cảm thấy được tôn trọng và tôn trọng những người xung quanh.
Chữ 5 Học viện Nhật ngữ Waseda Keifuku  Hành (Hành động): Cung cấp cơ hội để học hỏi văn hóa Nhật Bản qua các hoạt động ngoại khóa và những chuyến dã ngoại.

 
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku
 
>> Mọi thắc mắc về Du học Nhật Bản vui lòng liên hệ Hotline: 0913.828.222 - 0989.212.668

(*) Các hoạt động hỗ trợ sinh viên tại Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku

Nhật ngữ Waseda Keifuku  Hướng dẫn sinh viên học lên cao học
Để đỗ vào các học viện giáo dục cao hơn như Đại học, Cao đẳng, Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku chuẩn bị chương trình giảng dạy đặc biệt cho sinh viên. Đặc biệt, để đỗ vào các trường đại học uy tín ở Nhật Bản, sinh viên cần có kết quả kỳ thi vào các trường Đại học (EJU) tốt, tùy theo yêu cầu mỗi trường. Waseda Keifuku đã sẵn sàng giúp đỡ bạn đạt được điểm số cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp. Và cũng chuẩn bị các lựa chọn chương trình phụ đạo khác nhau theo nhu cầu của mỗi sinh viên. Nhà trường sẽ hỗ trợ hết sức để đưa đến những thông tin khác nhau về các trường Đại học, Cao đẳng và các trường cao học mà bạn mong muốn và hướng đưa ra những định hướng tốt nhất.

Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku Trung tâm Dịch vụ Sinh viên - Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku có Trung tâm dịch vụ sinh viên. Nơi đây không những cung cấp các dịch vụ điện thoại di động, máy bàn, máy tính, vé máy bay, thẻ điện thoại quốc tế; mà còn cung cấp các thông tin cần thiết cho học sinh như phòng trọ, việc làm thêm...

Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku  Cơ hội nghề nghiệp
Làm thêm không chỉ tiết kiệm chi phí sinh hoạt ở Nhật mà còn thu lượm được rất nhiều kiến thức về cách thức ứng xử trong xã hội Nhật Bản dựa trên nền tảng văn hóa Nhật. Trường Nhật ngữ Waseda Keifuku sẽ đưa tới sinh viên những thông tin việc làm thêm khác nhau hoàn toàn miễn phí.

Nhật ngữ Waseda Keifuku Môi trường học tập
Trường Nhật ngữ Waseda Keifuku đặt ở quận Sinjuku, Tokyo - Một trong những vùng náo nhiệt nhất vùng Thủ đô Nhật Bản. Gần trường, có đền thờ được đặt nơi sinh của Natsume Soseki( 1867-1916 ) - Một trong những nhà văn nổi tiếng nhất Nhật Bản. Ở đây cũng là nơi đặt trụ sở của Trường Đại học Waseda (thành lập năm 1882) - một trong những trường đại học nổi tiếng nhất trong khu vực. Chạy dài theo tuyến JR Chuo, bạn có thể thấy rất nhiều trường đại học uy tín như Trường Đại học Tokyo, Đại học Sophia, Đại học Hosei...Bởi vậy, waseda được đặt ở nơi đắc địa nhất cho các sinh viên. Điều đó tạo động lực cho sinh viên thi vào các trường đại học này. Bởi vậy, wsda có môi trường tuyệt vời nhất cho những sinh viên khao khát vào các trường Đại học ở Nhật Bản.

Trường Waseda Keifuku  Trải nghiệm ở Shinjuku
Gần Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku  có rất nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị 24h, ngân hàng, bưu điện và các trung tâm y khoa quốc tế, cửa hàng điện tử và cửa hàng sách cũ, cửa hàng đồng giá, nhà hàng...luôn sẵn có giúp cuộc sống hàng ngày của bạn hạnh phúc và phong phú hơn. 15 phút đến Ikebukuro bằng tàu điện, 30 phút đến Ginza ( một khu vực có rất nhiều cửa hàng của các thương hiệu nổi tiếng), Roppongi, Shibuya bằng tàu điện ngầm. Điều này rất thuận tiện cho các bạn di chuyển giữa công việc làm thêm và đi học.

2. Các Khóa học tại Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku

   Khóa         Kỳ học            Thời gian nhập học                Thời hạn nộp hồ sơ            
Khóa dự bị 1,5 năm
 
1 năm 6 tháng Tháng 10 hàng năm
 
15/01 đến 15/05 hàng năm
+ Hạn cuối của đơn xin giấy phép lưu trú: Cuối tháng 5
+ Thông báo kết quả: Cuối tháng 8
 
Khóa dự bị 2 năm 2 năm Tháng 4 hàng năm 15/06 đến 15/11 hàng năm
+ Hạn cuối của đơn xin giấy phép lưu trú: Cuối tháng 11
+ Thông báo kết quả: Cuối tháng 2 năm sau
 
Chương trình học: Khóa học và thời gian biểu Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku

 
Khóa học Thời hạn Mục đích Tháng nhập học Thời gian biểu Số tuần học
Khóa dự bị Đại học 2 năm Dự bị Học lên Đại học Tháng 4 9:00 ~ 12:50 80 tuần
1 năm 6 tháng Tháng 10 13:00 ~ 16:50 60 tuần
 
Khóa học dự bị Đại học nhằm giúp sinh viên của Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku vượt qua trình độ N1 của kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật (JLPT). Đồng thời cũng trang bị cho bạn khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo và tự nhiên trong các hoạt động của trường khi học ở các trường cấp cao hơn như Đại học, Cao đẳng, Cao học hiệu quả và linh hoạt.
 
Điều kiện ứng tuyển vào Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku
Học sinh cần hoàn thành ít nhất 12 năm học trong nước và đạt những yêu cầu sau:
(1) Có sức khỏe tốt;
(2) Có trên 180 giờ học tiếng Nhật ở nước sở tại;
(3) Học tiểu học ở độ tuổi từ 5-8;
(4) Có đủ khả năng tài chính;


>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản
 
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku 1

Địa Chỉ Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku
Học Viện Ngôn Ngữ Waseda Keifuku
Mã Bưu điện: 162-0044
Địa chỉ: 11-1, Kikui-cho, Quận Shinjuku, Tokyo
Số điện thoại: 0081-3-6380-2018 (Có cả tiếng Trung và tiếng Anh)
Fax: 0081-6380-2038
E-mail: info-kf@kfla.co.jp
 
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku tuyển chọn đầu vào như thế nào?

Để đỗ vào Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku , bạn cần vượt qua 3 vòng: Kiểm tra giấy tờ, phỏng vấn, kiểm tra viết.
(1) Xem xét các giấy tờ yêu cầu, nếu đạt mới vào các vòng tiếp theo;
(2) Thanh toán chi phí cho vòng tuyển chọn;
(3) Phỏng vấn ở nước bạn và tiến hành kiểm tra viết (Chi phí sẽ không được hoàn lại);
(4) Kiểm tra hồ sơ của bạn để xin VISA (Chuẩn bị mọi giấy tờ theo yêu cầu trước thời hạn cuối).

Đừng quá lo lắng, Kokono sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục ngôi trường đáng mến này. Đăng ký du học Nhật Bản tại trường Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku ngay qua số: 
0913.828.222 - 0989.212.668

Xem thêm:

 

3. Học phí cho năm đầu tiên tại Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku  là bao nhiêu? - Waseda Keifuku Language Academy Fees

Phí nhập học: 60,000 Yên
Học phí: 600,000 Yên
Các khoản phí khác: 70,000 Yên
Tiền giáo trình: 30,000 Yên

Tổng học phí năm đầu của Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku: 760,000 Yên (Tương đương ~ 153 triệu). 

Như vậy, mức học phí của Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku nằm ở tầm trung trong các trường ở khu vực Tokyo. Là ngôi trường nằm ở một trong những quận gần trung tâm Thủ đô, giao thông ở khu vực này vô cùng thuận tiện. Nhịp sống năng động và vô cùng nhiều các hoạt động thường niên là một trong những điểm thu hút của Waseda Keifuku. Hơn nữa, đây lại là một vùng đất đắc địa, tập trung nhiều trường đại học uy tín của Nhật Bản. Kokono tin rằng, Waseda Keifuku chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn. 

>> 12 Điều Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku lưu ý bạn khi sống ở Nhật Bản!
 

Một số hoạt động khác ở Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku

Thăm quan/ Hoạt động ngoại khóa
Các chuyến thăm quan của Waseda Keifuku có rất nhiều điểm khác biệt với các chuyến thăm quan, khám phá nền Văn hóa phong phú Nhật Bản của khách du lịch. Waseda Keifuku đưa ra rất nhiều sự kiện và hoạt động khác nhau nhằm đảm bảo làm đầy cuộc sống của các sinh viên quốc tế.

 
Học viện Ngôn ngữ Waseda Keifuku 3

Bạn có được giới thiệu việc làm thêm không?
Nếu bạn có thái độ và kết quả học tập tốt, nhà trường có thể giới thiệu bạn đảm đương một công việc làm thêm mà không ảnh hưởng tới việc học của bạn.
Nhà trường sẽ giúp tôi những gì để chuẩn bị vào các trường chuyên môn ở Nhật Bản?
Hàng năm, các buổi hướng dẫn được tổ chức 2 lần cho những ai có dự định học lên chuyên môn. Sau khi đăng ký tham dự, bạn sẽ trao đổi với giáo viên những băn khoăn về con đường nghề nghiệp của bạn. Trong các cuốn sổ tay học lên đại học mà bạn mong muốn, bạn có thể lựa chọn các lớp học bạn cần cho kỳ thi tuyển sinh đầu vào. Giáo viên hướng nghiệp là những người luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn để vượt qua được các kỳ thi tuyển.

Trên đây là thông tin chi tiết về Học viện Ngôn ngữ Waseda KeiFuku (Waseda Keifuku Language Academy)Thông tin chính là chìa khóa để bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho tương lai mình. Bạn đã có chìa khóa trong tay. Hãy cùng Kokono mở ra cánh cửa du học Nhật một cách dễ dàng nhất!

Để đăng ký tư vấn chọn trường MIỄN PHÍ vui lòng liên hệ: 0913.828.222 - 0989.212.668 hoặc ĐĂNG KÝ Du Học Nhật Bản!

Mời tham khảo thêm:
>> Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa - Tokyo - ¥735,000
>> Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama - Tỉnh Saitama - ¥730,000
>> Học viện Nhật ngữ Sakura - Tỉnh Fukuoka - ¥756,000


Trân trọng cảm ơn!

 
Tim thong tin Du hoc Nhat Ban

 
Các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản - Du học Nhật Bản Kokono
 
 
Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama 

  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6