Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Học viện Nhật ngữ Sakura | Thông tin | Học phí | Hình ảnh

Cập nhật: 13/02/2019
Lượt xem: 9169

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SAKURA
 

(Sakura Japanese Language Academy)
 

Thông tin - Học phí - Hình ảnh

Trường Nhật ngữ | Vùng: Kyushu | Tỉnh: Fukuoka  | Thành phố: Shingumachi

 Kokono  Học viện Nhật ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy) là trường Nhật ngữ nằm tại thành phố Shingumachi, Kasuyagun, Tỉnh Fukuoka. Nhật ngữ Sakura huộc đảo Kyushu, Fukuoka rất gần với Hàn Quốc và Trung Quốc. Fukuoka không những là nơi tập trung của nhiều du học sinh đến từ Châu Á, mà còn có rất nhiều du học sinh từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ...Hãy cùng Kokono tìm hiểu học viện Nhật ngữ này qua bài viết “Học viện Nhật ngữ Sakura  - Thông tin, Học phí và Hình ảnh” nhé!

>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản

Tham khảo trường Nhật ngữ:


>> Danh sách các trường Nhật ngữ
>> Hướng dẫn hồ sơ Du Học Nhật Bản

 
Tim thong tin Du hoc Nhat Ban

Trước khi tìm hiểu về Học viện Nhật ngữ Sakura, cùng tìm hiểu điểm nổi bật của Fukuoka, tại sao Nhật ngữ Sakura lại đặt địa điểm tại đây nhé! Tỉnh Fukuoka là thành phố Du lịch và giao lưu Quốc tế trung tâm của khu vực Kyushu, Nhật Bản. Nơi đây cũng được biết đến như cửa ngõ dẫn đến Châu Á và khu vực Thái Bình Dương.

Thành phố Fukuoka có giá cả tương đối rẻ so với Tokyo và Osaka, cảnh quan thiên nhiên phong phú tươi đẹp, nhiệt độ trung bình năm khoảng 15 độ C, trị an tốt, tiện lợi và dễ sống. Fukuoka được đánh giá là một trong những thành phố dễ sống nhất Châu Á - theo Tạp chí tiếng Anh HongKong ASIA WEEK. Hơn nữa, đi đến Pusan Hàn Quốc chỉ mất 3 tiếng bằng tàu biển siêu tốc. Là một thành phố đẹp, năng động, văn hóa đa dạng nên Học viện Nhật ngữ Sakura đã chọn nơi đây làm cái nôi để hình thành nên một hệ thống giáo dục ngôn ngữ quốc tế hóa, đưa ngôn ngữ Nhật vươn ra thế giới.

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 6
Trung tâm Fukuoka

1. Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy)

Học viện Nhật ngữ Sakura (さくら日本語学院) là trường Nhật ngữ nằm ở Thành phố Fukuoka - Trung tâm vùng Kyushu. Được cấp phép hoạt động ngày 01/10/2010, dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Kouki Yamatani. Học viện Sakura được thành lập trên tinh thần tôn trọng nguyện vọng, ý muốn và tính tự chủ học tập của người học cũng như phát huy tối đa năng lực ấy.
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 5
Học viện Nhật ngữ Sakura - Cầu nối văn hóa Nhật Bản

5 Đặc trưng lớn nhất của Học viện Nhật ngữ Sakura

1. Phương pháp đặc trưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
Nhà trường chia lớp theo trình độ sinh viên và bố trí giáo viên chủ nhiệm cho từng lớp. Học viện có giáo viên người Nhật phụ trách giảng dạy tiếng Nhật và một số giáo viên phụ trách hướng dẫn về sinh hoạt và cuộc sống. Đội ngũ giáo viên của Học viện luôn phát huy được kinh nghiệm, tự tạo nhiều tài liệu đào tạo để phục vụ cho hoạt động giảng dạy.

2. Đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng
Học viện Nhật ngữ Sakura tổ chức các buổi tư vấn chọn trường học lên các bậc học cao hơn, trong đó có mời các giảng viên tại các trường đại học để hướng dẫn về việc chọn trường phù hợp với tình hình của từng sinh viên. Ngoài ra, học viện cũng liên kết với trên 20 doanh nghiệp Nhật Bản để giúp các sinh viên có được những trải nghiệm xã hội thông qua hoạt động đào tạo và thực tập tại các doanh nghiệp này trong suốt thời gian theo học tại học viện. Thêm vào đó, cũng có trường hợp sinh viên của Học viện Sakura được làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

3. Môi trường học tập tốt
Học viện nằm bên bờ biển của tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu với cảnh sắc tuyệt đẹp và cuộc sống dễ chịu. Xung quanh học viện có siêu thị 24h, ngân hàng, bưu điện, cửa hàng điện máy, bệnh viện đa khoa và nhiều trường đại học.

4. Chương trình học bổng cho khóa học điều dưỡng.
Học viện hoan nghênh những sinh viên muốn theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản. Những sinh viên thỏa mãn điều kiện nhập học có thể được nhận học bổng và thực tập có lương tại các cơ sở y tế của Nhật Bản. Học viên cũng tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại Nhật Bản, Trung Quốc hoặc theo học lên các bậc học cao hơn.

5. Khóa thực tập tại nước ngoài và khóa đào tạo ngắn hạn 3+1, 2+1
Học viện hợp tác với các trường đại học tại nước ngoài, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham quan các trường đại học này trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng rất hoan nghênh các khóa ngắn hạn vừa học vừa làm của sinh viên và gia đình.

8 Cam kết của Học viện Nhật ngữ Sakura 

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 02

Thông tin về các khóa học của Học viện Nhật ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy):

Khóa học
(Course)
Kỳ nhập học
(Enrollment Period)
Kỳ học
(Years)
Hạn nộp hồ sơ
Khóa học A Tháng 4 2 năm Cuối tháng 11
Khóa học B Tháng 7 1 năm 9 tháng Cuối tháng 2
Khóa học C Tháng 10 1 năm 6 tháng Cuối tháng 5
Khóa học D Tháng 1 1 năm 3 tháng Cuối tháng 8
 
Chương trình giảng dạy của Học viện Nhật ngữ Sakura được chia từ Sơ cấp đến Cao cấp. Giáo viên sẽ phân chia học sinh theo lớp phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân. Cuối các khóa học, học viên được dự các kỳ thi cho Du học sinh Nhật Bản (tổ chức vào tháng 6 và tháng 11) và Kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật.

Học viện Sakura cũng tiến hành đào tạo đa dạng giúp học viên hiểu được văn hóa, xã hội, lịch sử của Nhật Bản với hy vọng giúp sinh viên làm quen dần với môi trường thân thiện, người dân địa phương và làm quen với cuộc sống Nhật Bản. Bên cạnh đó, Học viện Sakura luôn tích cực xúc tiến các hoạt động giao lưu văn hóa như: tổ chức các buổi giao lưu để làm quen (chào hỏi) thường nhật, giao lưu với người dân địa phương, lớp học về Trà đạo, lớp học nấu ăn, tham quan lễ hội Sandai của Hakata, hoạt động tình nguyện...nhằm xây dựng mối quan hệ tin tưởng và vững chắc với người dân địa phương.

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 3
Các chương trình học được thiết kế phù hợp với học sinh quốc tế

2. Mức học phí của Học viện Nhật ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy)

Học phí của Học viện Nhật ngữ Sakura bao gồm các khoản sau:
- Lệ phí xét tuyển (Applicant screening fee): ¥ 30,000 (Cần được chuyển khoản trước khi Học viện thẩm định hồ sơ và nộp giấy tờ lên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh.)
- Phí nhập học (Entrance fee): ¥ 50,000
- Học phí 1 năm đầu (Tuition fee of the first year): ¥ 600,000
- Phí giáo trình, tiền xây dựng và phí cho các hoạt động ngoại khóa...(Facility fee, teaching material fee, after school activity fee...): ¥ 106,000

Như vậy, tổng học phí cần phải đóng cho năm đầu tiên là ¥ 756,000. (Tương đương với 153,500,000 đồng). Học phí chưa bao gồm ký túc xá.

Khi được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh thụ lý hồ sơ, Học phí cần được chuyển khoản trước khi Học viện gửi giấy phép nhập học và Giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho người dự tuyển.

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 00
Chế độ miễn giảm học phí và học bổng với học viên của Sakura

Đối với các khoản học phí, học sinh cần chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường khi có hóa đơn học phí từ trường gửi về. Ban đầu, phụ huynh và học sinh còn bỡ ngỡ, Kokono sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.

>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản

Tuy học phí không rẻ, nhưng Học viện Nhật ngữ Sakura luôn có những ưu ái dành cho du học sinh Việt Nam từ những suất học bổng cho đến các hoạt động giao lưu văn hóa. Ngoài ra, Học viện Sakura nằm ở tỉnh Fukuoka là một khu vực có giá cả tương đối rẻ. Nhà trường cũng hỗ trợ học viên tìm việc làm thêm thông qua các mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp địa phương. Bởi vậy, du học sinh tại đây sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho gia đình. Thiết nghĩ, đây thực sự là ngôi trường lý tưởng, đáng để bạn cân nhắc trong tiến trình Du học Nhật Bản của mình!

3. Các thông tin khác Học viện Nhật ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy)

Học viện Nhật ngữ Sakura là trường đa dạng về quốc tịch, trong đó, tỷ lệ du học sinh Việt Nam khá cao, chiếm khoảng 23% (tính đến tháng 7/2016). Ngoài ra, trường còn có những du học sinh đến từ Trung Quốc, Nepal, Philipin...

Mời các bạn xem Trình tự  xét tuyển hồ sơ của Sakura trong hình dưới đây:
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 03

Như các bạn đã thấy, đối với mỗi hồ sơ vượt qua vòng tuyển chọn, Nhật ngữ Sakura sẽ tiến hành phỏng vấn, test kiểm tra năng lực, phỏng vấn người bảo lãnh. Đối với mỗi hồ sơ sẽ có những hướng xử lý khác nhau, bởi vậy, để tìm hiểu các hồ sơ Du Học Nhật Bản cần chuẩn bị, quý khách vui lòng liên hệ Kokono chi nhánh gần nhất hoặc gọi hotline: 0913 828 222 - 0989 212 668 để được tư vấn và hướng dẫn xử lý các trường hợp kịp thời!
 

Thông tin về Học viện Nhật ngữ Sakura:

Địa chỉ: 2-17-12 Misaki, Shingumachi, Kasuya-gun, Fukuoka 811-0121;
Điện thoại: 092-940-6877;
Số lượng giảng viên: 18 người;
Số lượng học sinh: 353 người;
Quy mô học sinh ước tính: 360 người;
Ga tàu gần nhất: Ga Sendai

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 001
Bản đồ Học viện Nhật ngữ Sakura

Học viện Nhật ngữ Sakura cách ga Fukko-Daimae 8 phút đi bộ, ga này nằm trên trục đường sắt chính Kagoshima. Gần Học viện có siêu thị Hallo Day Shingu cách trường 1 phút đi bộ, điểm dừng xe bus hướng Tenjin (1 phút đi bộ), ngân hàng Nishinihon City (5 phút đi bộ), Bưu điện Shingu (7 phút đi bộ), siêu thị điện máy Kanodenki (7 phút đi bộ). Ngoài ra cách trường không xa còn có bệnh viện Tổng hợp, bệnh viện Nha khoa, bệnh viện Nội khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng.., rất tiện lợi. Hơn nữa, Các trường đại học như Đại học Công Nông Lâm nghiệp Kyushu, Đại học Công nghiệp Fukuoka cũng tập trung tại đây nên vùng có nhiều nhà trọ giá rẻ, dễ sống, là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh.

Một số hình ảnh khác về Học viện Nhật ngữ Sakura (Sakura Japanese Language Academy)

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 4
Màu hồng, cánh Hoa anh đào là ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với Sakura

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 1
Học viện dành rất nhiều suất học bổng cho du học sinh Việt hàng năm

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 9
Bên cạnh đó, có rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản - Việt Nam được tổ chức

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura
Nơi đó có Sakura, có bạn...và có Việt Nam!

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Sakura 8
Học viện Nhật ngữ Sakura chào đón bạn!

 
Kokono hy vọng những thông tin cơ bản về học phí, hình ảnh, các hoạt trên đây đã phần nào thỏa mãn những thắc mắc của bạn về Học viện Nhật ngữ Sakura. Hiện trường Học viện Nhật ngữ Sakura cũng đang tuyển sinh Du học Nhật Bản các kỳ, nhanh chóng liên hệ Kokono để được tư vấn cụ thể nhé!

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bạn, sự ủng hộ của các bạn là niềm động lực của chúng tôi! 


Tim thong tin Du hoc Nhat Ban
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!
Các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản - Du học Nhật Bản Kokono

  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6