Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa | Thông tin | Học phí | Hình ảnh

Cập nhật: 14/02/2019
Lượt xem: 6370

TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ TAMAGAWA
 

Tamagawa International Language School (TILS)
 

Thông tin - Học phí - Hình ảnh

Trường Nhật ngữ | Vùng: Kanto | Tỉnh: Tokyo  | Quận/Huyện: Quận Taito
 
 Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa (TILS) là một trong những trường Nhật ngữ uy tín ở khu vực Tokyo. Tọa lạc ở quận Taito tiếp giáp với quận Chiyoda - đầu não của Tokyo. Trường Nhật ngữ TILS luôn chú trọng vào phát triển năng lực tiếng Nhật phục vụ bối cảnh kinh doanh quốc tế và hướng tới các kỳ thi vào Cao đẳng, Đại học. Bên cạnh đó, TILS thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại giúp sinh viên của mình trải nghiệm văn hóa Nhật Bản một cách gần gũi nhất. Hãy cùng Kokono tìm hiểu về ngôi trường đáng mến này trong bài viết “Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa” nhé!
>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bảndang ky tu van du hoc nhat ban.gif

Tham khảo trường Nhật ngữ:

>> Danh sách các trường Nhật ngữ - Mới cập nhật
>> Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Waseda Keifuku

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - Tamagawa International Language School (TILS) là ngôi trường thế nào?

Lời chào của Ban Giám Hiệu Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa (TILS)

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - principal
   
 
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa (TILS) được thành lập với hệ thống giáo dục mang tầm nhìn dài hạn, nơi mà bạn có thể bắt đầu từ con số 0 và tiếp tục đồng hành trong suốt cuộc đời bạn. Trong bối cảnh giao lưu quốc tế ngày nay, con đường nhanh nhất để phát triển là dựa trên nỗ lực hợp tác giữa các quốc gia. Hòa bình thế giới không thể có nếu không có sự đóng góp từ mỗi cá nhân. Phục vụ cho mục đích này, giáo dục là điều quan trọng đầu tiên phải kể đến. Trong thế kỷ 21 này, sự trao đổi thông tin hiệu quả và kịp thời là vô cùng cần thiết. Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa hướng tới phát triển nguồn nhân lực có thể tương tác với thế giới trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, nguồn nhân lực đẳng cấp quốc tế luôn được các công ty săn đón. Vì vậy, TILS ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó.

Để thúc đẩy giao lưu quốc tế, TILS luôn phấn đấu nuôi dưỡng nguồn nhân lực đa quốc gia, bằng cách tạo ra môi trường học tập nơi mà học sinh, sinh viên ngày càng xuất sắc và có thể chịu trách nhiệm về tương lai của thế giới chúng ta.Tất cả học sinh Tamagawa sẽ nỗ lực học tập để có thể vượt qua kỳ thi vào các trường đại học hoặc sau đại học.

>> Mọi thắc mắc về Du học Nhật Bản vui lòng liên hệ: 0913 828 222 - 0989 212 668.  Hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây.


Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa 7
 Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa khang trang, tọa lạc ở ngã tư có 2 mặt đường .

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa được thành lập năm 1989. Được cấp phép hoạt động bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục Tiếng Nhật. Đến nay đã hoạt động được gần 30 năm, với kinh nghiệm dày dặn, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp là 86,4%, tỷ lệ học sinh đạt N1 là 40%, N2 là 34,2%, N3 là 32,6% (theo số liệu năm 2015 của Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Tiếng Nhật). Nằm trong top các trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo, Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa là địa chỉ tin cậy, được vô cùng nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Tính đến tháng 7/2016,số lượng học sinh Việt Nam ở trường Nhật ngữ TILS là 78 người, chiếm gần 27% tổng số du học sinh của trường, đứng thứ 2 chỉ sau Trung Quốc. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an lòng khi có các “Senpai” đi trước, sẵn lòng dìu dắt bạn trong những ngày đầu bỡ ngỡ tại chốn phồn hoa này.

Về cơ sở vật chất: Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa bao gồm Tòa nhà 8 tầng và 1 tầng hầm: Tầng 8 là Phòng máy; mỗi tầng có 2 lớp học bao gồm cả WC và phòng nghỉ, tổng là 12 lớp học; thư viện; Phòng chờ và học ngoài giờ.

>> Trường TILS Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2018

Đặc trưng của Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - TILS

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f1

Các hoạt động ngoại khóa và sự kiện thường niên của TILS

Các hoạt động thường niên tại Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa bao gồm: Dã ngoại đến Disney Land và núi Phú Sỹ, hoạt động tình nguyện, trải nghiệm văn hóa bằng cách tham gia vào festival đền thờ Torigoe, tham quan các bảo tàng, tiệc BBQ và các hoạt động khác;
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f2

Học bổng

Kể từ năm 2002, Bộ Giáo dục Nhật Bản cung cấp các suất học bổng tới những sinh viên đạt kết xuất sắc trong các kỳ thi EJU và JLPT vào tháng 6 và tháng 11 hàng năm. Năm 2010, trường TILS có 27 sinh viên đạt được các suất học bổng này. Học bổng bao gồm 50,000 Yên/tháng, tổng 600,000 Yên cho 1 năm sau khi vào đại học.


Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f3
Phòng máy tính
Phòng máy tính nằm ở tầng 8 của Tòa nhà Tamagawa. Có 21 máy tính, đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, loa và các thiết bị khác.

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f4
Phòng chờ và học ngoài giờ
Phòng đa năng dùng cho học sinh với các thiết bị như: TV, đầu video, máy lọc nước, lò vi sóng, tủ lạnh...Thêm vào đó, phòng luôn sẵn có các sách giáo dục bậc cao và tài liệu tham khảo. Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất cho con đường phát triển tương lai của mỗi học sinh.


Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f5
Sử dụng mạng Internet
Ở tầng 1 của tòa nhà Tamagawa, một trạm máy tính dành cho sinh viên. Các bạn có thể dùng để kết nối mạng bất cứ khi nào.

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f6
Thông tin việc làm thêm
Rất nhiều các công việc làm thêm luôn được đưa tra trên các bảng thông báo của Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa.

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - f7
Mượn xe đạp miễn phí
Học sinh của Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa sẽ được mượn xe đạp hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất cứ khoản nào.

Thời gian biểu Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - TILS:
Các buổi học tại TILS bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, được chia thành 4 tiết/ngày (45 phút/tiết). Cụ thể như sau:
Lớp Buổi Sáng Lớp Buổi Chiều
I 09 : 00 ~ 09 : 45 I 13 : 00 ~ 13 : 45
II 09 : 55 ~ 10 : 40 II 13 : 55 ~ 14 : 40
III 10 : 50 ~ 11 : 35 III 14 : 50 ~ 15 : 35
IV 11 : 45 ~ 12 : 30 IV 15 : 45 ~ 16 : 30
 
Nội dung khóa học tiếng Nhật tại Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa như sau:
Giáo trình của Nhật ngữ Quốc tế Tamagawa
                 Trình độ                                  Thời gian học                               Chi tiết                     
Sơ cấp 1 (N4) 3 tháng ~ 300 giờ - Ngữ pháp cơ bản và từ vựng cơ bản gồm 800 từ, 100 Kanji.
- Thực hiện được các cuộc hội thoại cơ bản, sử dụng ngôn ngữ hàng ngày. Đồng thời, có thể đạt được mục tiêu đọc và viết các câu ngắn.
Sơ cấp 2 (N3) 3 tháng ~ 300 giờ - Ngữ pháp cơ bản, 300 từ Kanji, 1500 từ mới
- Thực hiện các cuộc hội thoại hàng ngày. Có thể đọc, viết những chủ đề đơn giản.
Trung cấp 1 (N3) 3 tháng ~ 300 giờ Có thể trao đổi qua lại hàng ngày, thảo luận những chủ đề khó. Có thể đọc viết ở trình độ tốt.
Trung cấp 2 (N2) 3 tháng ~ 300 giờ Khóa này sử dụng các công cụ giáo dục khác nhau như video, báo chí, tài liệu mạng...Có thể đọc nói sử dụng các biểu ngữ, từ cảm thán. Có thể tự tin tham gia các cuộc phỏng vấn, tranh luận và sử dụng đúng thuật ngữ.
Cao cấp 1 (N1) 3 tháng ~ 300 giờ Một lớp bùng nổ với các cuộc tranh luận trong các chủ đề riêng biệt và các nhiệm vụ phải động não dựa trên các bài tập nhóm.
Cao cấp 2 (N1) 3 tháng ~ 300 giờ - Học sinh tham gia các lớp hội thoại: học cách làm chủ cuộc hội thoại, sử dụng lối nói phù hợp với từng đối tượng và từng tình huống khác nhau.
- Thực hành giải quyết các tình huống thực tế thường xuất hiện trong các bài Thi năng lực. Trong khóa này cũng sẽ hướng dẫn cách viết các bài nghiên cứu cho những học sinh có kế hoạch học lên Đại học.
 

Điều kiện nhập học Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - TILS

Hướng dẫn Nhập học
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - Độ dài kỳ học
 
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa có 4 kỳ nhập học hàng năm: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10 và Tháng 1. Tất cả các kỳ nhập học đều có thời gian tốt nghiệp giống nhau vào tháng 3 hàng năm. Trong trường hợp nhập học kỳ tháng 1, những học sinh trượt kỳ thi tốt nghiệp sẽ  phải kéo dài kỳ học đến tháng 9.
 
Kỳ Nhập học Khóa học Thời gian nhận đơn dự tuyển
Tháng 4 2 năm Từ tháng 7 đến tháng 10 năm trước
Tháng 7 1 năm 9 tháng Tháng 12 năm trước đến tháng 3 năm sau
Tháng 10 1 năm 6 tháng Tháng 1 đến tháng 4
Tháng 1 1 năm 3 tháng Tháng 5 - Tháng 8
 
Điều kiện dự tuyển
1) Tốt nghiệp 12 năm phổ thông với điểm số tốt, có điều kiện tài chính tốt và chăm chỉ cần cù;
2) Học sinh phải tốt nghiệp ở một trong những trường sau:
- Trường THPT
- Trường cao đẳng, Đại học hoặc đã học 3-4 năm học kỹ thuật.
3) Thời gian tốt nghiệp tính đến nay: dưới 5 năm kể từ bậc học cuối;
4) Phải có ít nhất trên 200 giờ học tiếng Nhật.

 
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa Staff
Tập thể các giảng viên luôn sẵn sàng dìu dắt và định hướng du học sinh đến từ mọi quốc gia trên thế giới

Học phí Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa như thế nào?

Học phí của Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa trong năm đầu tiên được tính như sau:
 
Ứng tuyển  Phí tuyển chọn 20,000 Yên
Các khoản phí cho năm đầu tiên  Phí nhập học 50,000 Yên
 Học phí 570,000 Yên
 Phí cơ sở vật chất 44,000 Yên
 Chi phí giảng dạy khác 12,000 Yên
 Thuế 54,080 Yên
Tổng      750,080 Yên (~ 151 triệu)      
 
- Các khoản phí trên không bao gồm giáo trình. Chi phí giảng dạy khác bao gồm in các cuốn sách nhỏ, các tờ câu hỏi bổ sung khác;
- Đã bao gồm phí cho các chuyến dã ngoại hàng năm;
- Phí tuyển chọn sẽ không được hoàn trả kể cả trong trường hợp không nhận được giấy chứng nhận tư cách lưu trú từ Cục nhập cư Tokyo.

>> So sánh học phí các trường trong khu vực tại đây

>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bảndang ky tu van du hoc nhat ban.gif

Có thể nói, so với trung bình học phí các trường tiếng ở khu vực Tokyo, Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa có mức học phí khá ổn. Hơn nữa, TILS là một trường có gần 30 năm hoạt động, chất lượng nằm ở top các trường Nhật ngữ uy tín ở Nhật Bản. Ngoài ra, TILS còn nằm ở một trong những quận trung tâm Tokyo, giao thông vô cùng thuận tiện, lại gần nhiều tiện ích công cộng. Phải thừa nhận rằng, Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa là trường Nhật ngữ đáng để bạn theo học.

Một số thông tin khác về Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa:

Địa chỉ Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa:
5-15-10 Asakusabashi Taito-ku Tokyo 111-0053
Sức chứa học sinh của Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa là: 300

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa đặt ở nơi như thế nào?
Đặt ở một trong những quận trung tâm Tokyo- Khu Asakusabashi, Quận Taito. Tòa nhà 8 tầng tọa lạc ở ngay ngã tư, vô cùng thuận tiện khi đi tới các Ga Tokyo, Ga Ueno. Cùng tìm hiểu những tiện ích xung quanh Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa nhé!

 
Bản đồ Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa
Bản đồ Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa 
 
Gần ga “Asakusabashi”, nằm trên đường ray JR and Toei Asakusa
5 phút đi bộ tới trường. Xung quanh có rất nhiều cửa hàng, ngân hàng, bưu điện, Thư viện trung tâm rất tiện lợi.

Khu phố điện tử Akihabara - Trung tâm mua sắm linh kiện điện tử lớn nhất Nhật Bản
Akihabara là khu phố điện tử hàng đầu thế giới mà giới công nghệ điện tử không ai không biết tới. Akahibara có nhiều mặt hàng điện tử phong phú, trong đó tập trung vào các cửa hàng điện tử gia dụng.
Tuy được gọi là khu phố đồ điện tử nhưng Akihabara còn được biết đến là nơi tập trung nhiều Otaku game, Anime, Manga. Nơi đây được ví như thánh đường của những “Otaku” - Những người có niềm đam mê bất tận với những nhân vật hoạt hình. Khu phố này tập trung tất cả những sản phẩm dành cho Otaku như Game Soft, Anime DVD, Manga, Doujinshi, mô hình nhựa, các nhân vật, thẻ kinh doanh, vật tư, cosplay, mô hình đường sắt. Hơn nữa, Akihabara còn thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện dành cho giới Otaku để quảng bá sự phong phú, nhộn nhịp và những điểm độc đáo chỉ có ở Akihabara.

Đền Asakusa Sensoji
Đây là thắng cảnh lâu đời tại Tokyo vẫn được duy trì với nhiều điểm thăm quan tuyệt đẹp. Bạn chỉ mất 10 phút đi xe đạp từ trường đến ngôi đền này.

Bảo tàng nghệ thuật - Công viên đô thị Ueno
Tọa lạc ở Ueno Park Exit. Ueno có rất nhiều cơ sở vật chất văn hóa, bao gồm bảo tàng, vườn thú, công viên. Sẽ mất khoảng 10 phút nếu bạn đi xe đạp từ trường.

 
Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa 4
Học sinh của TILS thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa,
và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Bảo tàng quốc gia Tokyo
Một trong 4 bảo tàng chính của Nhật Bản và là bảo tàng lớn nhất tại Tokyo. Sẽ mất khoảng 10 phút nếu bạn đi xe đạp từ trường.

Một số hình ảnh khác về các hoạt động của Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa:

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - Nhập học kỳ tháng 4
Kỳ nhập học tháng 4 ở TILS được tổ chức long trọng và trang nghiêm

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - s1

Bên cạnh những giờ học bổ ích, học sinh còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa...

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa 2

...như các chuyến dã ngoại, thăm quan các di tích lịch sử...

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa X-mas 2016
Và hoạt động trong ngày lễ Giáng sinh...

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - BBQ Party ở CLB Hàng Hải 3
Ngoại khóa cùng CLB Hàng Hải...

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - BBQ Party ở CLB Hàng Hải 2
...thưởng thức tiệc BBQ ngon miệng, và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị với bạn học!

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa Lễ hội Torigoe
 Tham gia Lễ hội Torigoe - Nơi bạn có thể bắt chuyện và làm bạn với rất nhiều người Nhật.

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa - Ngoại khóa
Và còn vô vàn các hoạt động ngoại khóa thú vị khác đang chờ bạn.
Bạn đã sẵn sàng đến Tamagawa chưa? Nhấc máy gọi ngay cho Kokono nhé!

 
Trên đây là những thông tin cực kỳ hữu ích về Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa. Chắc hẳn bạn đã có những cảm nhận của riêng mình về ngôi trường đầy hấp dẫn này. Mọi thắc mắc về Trường Ngôn ngữ Quốc tế Tamagawa vui lòng liên hệ: 0913 828 222 - 0989 212 668 (Hotline, facebook, zalo) để được giải đáp. Hoặc đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây. Chúc bạn sức khỏe và thành công!
 
Tim thong tin Du hoc Nhat Ban

 
Các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản - Du học Nhật Bản Kokono
  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6