Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Học viện Nhật ngữ Kyushu | Thông tin | Học phí | Hình ảnh

Cập nhật: 13/02/2019
Lượt xem: 9055

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KYUSHU
 

(Kyushu Foreign Language Academy)
 

Thông tin - Học phí - Hình ảnh

Trường Nhật ngữ | Vùng: Kyushu | Tỉnh: Fukuoka  | Thành phố: Fukuoka
 

 Kokono  Học viện Nhật ngữ Kyushu (Kyushu Foreign Language Academy) là trường Nhật ngữ nằm tại Thành phố Fukuoka.  Thuộc đảo Kyushu, Fukuoka được Chính Phủ Nhật Bản chỉ định là vùng phát triển kinh doanh quốc tế chiến lược với nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên ngoại quốc được thi hành. Hãy cùng tìm hiểu bài viết “Học viện Nhật ngữ Kyushu - Thông tin, Học phí và Hình ảnh” để hiểu thêm về học viện Nhật ngữ dành cho du học sinh này nhé!

>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản

Tham khảo trường Nhật ngữ:

>> Danh sách các Trường Nhật ngữ Mới cập nhật
>> Học viện Nhật ngữ Sakura

Học viện Nhật ngữ Kyushu nằm ở trung tâm Fukuoka. Như đã đề cập trong bài viết về Học viện Nhật ngữ Sakura, Fukuoka là thành phố Du lịch và giao lưu Quốc tế trung tâm của khu vực Kyushu, Nhật Bản. Nơi đây cũng được biết đến như cửa ngõ dẫn đến Châu Á và khu vực Thái Bình Dương. Theo khảo sát của các tổ chức nghiên cứu quyền lực tại Mỹ, Fukuoka được đánh giá là một trong những thành phố dễ sống nhất Châu Á với môi trường sống trong lành, tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên...

Trong vài năm gần đây, Thành phố Fukuoka được Chính phủ Nhật Bản xác định là vùng chiến lược đặc biệt quan trọng cho chiến lược Kinh doanh toàn cầu. Rất nhiều chính sách đang được thi hành, theo đó người nước ngoài và sinh viên ngoại quốc dễ dàng khởi nghiệp tại đây. Với đội ngũ trí thức và những giảng viên có thâm niên, học viện Nhật ngữ Kyushu đã sẵn sàng để hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất. Kokono tin chắc rằng, đây là ngôi trường Nhật ngữ bạn thực sự muốn gia nhập.

1. Thông tin chung về Học viện Nhật ngữ Kyushu (Kyushu Foreign Language Academy)

Học viện Nhật ngữ Kyushu (北九州外国語学院là trường Nhật ngữ nằm ở Thành phố Fukuoka - Trung tâm vùng Kyushu, thành lập ngày 15/03/2003, được cấp phép hoạt động ngày 01/04/2004, dưới sự dẫn dắt của Viện trưởng Fujiwara Noboru.
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 11
Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học viện Nhật ngữ Kyushu là một trường dự bị mà ở đó các sinh viên đã tốt nghiệp ở trường đại học ở quốc gia mình sẽ đạt được trình độ đào tạo cao hơn ở Nhật Bản.

Kể từ khi thành lập, Học viện Nhật ngữ Kyushu luôn tôn trọng triệt để nguyên tắc hướng tới bảy trường đại học quyền lực - Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Osaka, Đại học Nagoya, Đại học Kyushu, Đại học Tohoku, Đại học Hokkaido. Qua sự thành công của hàng trăm sinh viên, có thể thấy, để đỗ đạt vào những trường đại học này không chỉ nhờ sự nỗ lực của bản thân các sinh viên quốc tế mà còn đội ngũ giáo viên xuất xắc với nền tảng giáo dục cao của học viện. Hiện Học viện Kyushu có 19 giảng viên có bằng Tiến sĩ trong các chuyên ngành chính, 7 giảng viên với bằng Thạc sỹ và khoảng 10 giảng viên khác. Có thể nói, đây là học viện có chất lượng giảng viên cao nhất.

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu
Một số Giảng viên của Học viện Nhật ngữ Kyushu

Các giảng viên tốt nghiệp từ trường Đại học Quốc gia Kyushu, nơi nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo Ngôn ngữ Nhật, có lịch sử đào tạo dài và kinh nghiệm phong phú. Tất cả giảng viên của Học viện Kyushu đều có trình độ chuyên môn giảng dạy tiếng Nhật và rất nhiều giảng viên tinh thông trong các lĩnh vực như kinh tế, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ học, xã hội học, khoa học và kỹ sư. Bởi vậy, ngay khi theo học tiếng, các học sinh đã được vun đắp những chuyên môn mà bạn muốn theo học ở Nhật Bản. Thêm vào đó, giảng viên không những có nhiệm vụ nâng cao trình độ Tiếng Nhật của du học sinh, mà còn cập nhật những kiến thức Tiếng Nhật chuyên ngành mà bạn sẽ học ở trường Đại học hoặc trường chuyên môn. 

Thông tin về các khóa học của Học viện Nhật ngữ Kyushu (Kyushu Foreign Language Academy)

Khóa học
(Course)
Kỳ nhập học
(Enrollment Period)
Kỳ học
(Years)
Thời gian nộp hồ sơ Thời lượng Số tuần
Khóa học Dự bị 2 năm Tháng 4 2 năm
Tháng 10 đến đầu tháng 12 năm trước
1,520 giờ
76
Khóa học Dự bị 1 năm 9 tháng Tháng 7 1 năm 9 tháng
Tháng 1 đến đầu tháng 3
1,330 giờ
66,5
Khóa học Dự bị 1 năm 6 tháng Tháng 10 1 năm 6 tháng
Tháng 4 đến đầu tháng 6
1,140 giờ
57
Khóa học Dự bị 1 năm 3 tháng Tháng 1 1 năm 3 tháng
Tháng 7 đến đầu tháng 9 năm trước
950 giờ
47,5

Học viện Nhật ngữ Kyushu định hướng nghiên cứu phương pháp giảng dạy tiên tiến và có những bài giảng chuyên môn tinh thông cần thiết cho đào tạo Nhật ngữ. Mọi bài giảng đều phải có chứng chỉ đào tạo Tiếng Nhật chất lượng.
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 3
Học viên được tham gia các lớp Tiếng Nhật chuyên ngành đặc biệt

Để học viên vào được trường chuyên môn, học viện Nhật ngữ Kyushu có những lớp đặc biệt như kinh tế, quản trị kinh doanh, xã hội học, văn hóa lịch sử...Căn cứ vào chuyên ngành chính được đào tạo của giảng viên, cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, một số giảng viên sẽ được phân công chịu trách nhiệm với những lớp đặc biệt này. Trong những bài học Tiếng Nhật chuyên ngành, học viện Kyushu sẽ đào tạo tương đương với những kiến thức cần thiết cho việc vào Đại học, các trường chuyên môn theo những khóa học mà học viên mong muốn. Học viện luôn nỗ lực đem hết những kỹ năng của mình trong thời gian ngắn, sử dụng những giáo trình chất lượng đã được kiểm định kỹ càng và tận dụng sách báo, TV, hình ảnh...để dạy Tiếng Nhật một cách toàn diện với lý thuyết và thực hành phong phú.

2. Mức học phí của Học viện Nhật ngữ Kyushu (Kyushu Foreign Language Academy)

Học phí của Học viện Nhật ngữ Kyushu bao gồm các khoản sau:
 
- Lệ phí xét tuyển (Applicant screening fee): ¥ 30,000 (Cần được chuyển khoản trước khi Học viện thẩm định hồ sơ và nộp giấy tờ lên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh.)
- Phí nhập học (Entrance fee): ¥ 70,000
- Học phí 1 năm đầu (Tuition fee of the first year): ¥ 590,000
- Phí khác (Others): ¥ 40,000

Như vậy, tổng học phí cần phải đóng cho năm đầu tiên ở Học viện Nhật ngữ Kyushu là ¥ 730,000(Tương đương với 148,220,000 đồng)
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 123

Học phí chưa bao gồm ký túc xá.
Các khoản học phí được tính theo Tỷ giá Yên tại thời điểm đóng.

Khi được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh thụ lý hồ sơ, Học phí cần được chuyển khoản trước khi Học viện gửi giấy phép nhập học và Giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho người dự tuyển.

Đối với các khoản học phí này, học sinh sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường khi có thông báo học phí từ trường gửi về. Ban đầu, phụ huynh và học sinh còn bỡ ngỡ, Kokono sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.


>> Thông tin Tuyển sinh Du Học Nhật Bản
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 8
Học viên của Kyushu sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm phù hợp

Với đầy đủ tiện ích đô thị, mức giá cả thấp, phải nói rằng, đây là nơi bạn sẽ muốn gắn bó ổn định nhất tại Nhật Bản. Trường được đặt ở trung tâm Thành phố Fukuoka, giao thông thuận tiện. Học viện cũng có đội ngũ chuyên nghiệp trang bị cho các sinh viên về ký túc xá, hướng nghiệp, giới thiệu các công việc làm thêm nên học viên sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính trong quá trình du học. 

3. Các thông tin khác Học viện Nhật ngữ Kyushu (Kyushu Foreign Language Academy)

Học viện Nhật ngữ Kyushu là trường đa dạng về quốc tịch, trong đó bao gồm các du học sinh đến từ Trung Quốc, Việt Nam, Nepal, Sri Lanka, Bangladesh...Tỷ lệ du học sinh Việt Nam đứng thứ 2 sau Trung Quốc, chiếm khoảng 23,92% (tính đến tháng 7/2016, tức 127/531 người).

Tỷ lệ học viên tốt nghiệp đạt N4 là 56,14%; N3 21,95%; N2 35,54% và N1 là 26,91% theo số liệu Thi năng lực Tiếng Nhật năm 2015. Có thể nói, đây là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu có năng lực đầu ra cao ở Nhật Bản. Với tỷ lệ học viên vào các trường Đại học và các trường chuyên môn đạt 75,2% (năm 2015)

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 1
Lễ khai giảng học viên khóa mới - 
Sự kiện quan trọng đầu tiên của du học sinh sau khi nhập học

Điều kiện ứng tuyển vào Học viện Nhật ngữ Kyushu

1. Học sinh đủ 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT;
2. Đạt trình độ năng lực Tiếng Nhật N5 hoặc cao hơn. Hoặc đạt khả năng tiếng Nhật tương đương.
3. Có thể chi trả Học phí và chi phí sinh hoạt khi du học, hoặc có người bảo lãnh tài chính trong quá trình du học.
4. Người không có tiền án cư trú bất hợp pháp hoặc tiền án tiền sự.

Học viện Nhật ngữ Kyushu sẽ tiến hành xét hồ sơ, phỏng vấn, test kiểm tra năng lực, phỏng vấn người bảo lãnh. Đối với mỗi hồ sơ sẽ có những hướng xử lý khác nhau, bởi vậy, để tìm hiểu các hồ sơ Du Học Nhật Bản cần chuẩn bị, quý khách vui lòng liên hệ Kokono chi nhánh gần nhất hoặc gọi hotline: 0913 828 222 - 0989 212 668 để được tư vấn và hướng dẫn xử lý các trường hợp kịp thời!

Thông tin về Học viện Nhật ngữ Kyushu:

Địa chỉ: 2-1 Nakagofuku-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0035;
Điện thoại: 092-273-1511 ;
Số lượng giảng viên:   42 người;
Số lượng học sinh: 387 người;
Quy mô học sinh ước tính: 515 người;
Ga tàu gần nhất: Ga điện ngầm Gofukumachi

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 001
Bản đồ Học viện Nhật ngữ Kyushu

Học viện Nhật ngữ Kyushu cách ga điện ngầm Gofukumachi 1 phút đi bộ. Gần Học viện có siêu thị, điểm dừng xe bus và các tiện ích công cộng khác. Là một khu vực có mức giá rẻ, giá nhà trọ thấp, bao quanh bởi những ngôi đền lịch sử, đây là một môi trường lý tưởng để sống và học tập.

Một số hình ảnh khác về Học viện Nhật ngữ Kyushu (Kyushu Foreign Language Academy)

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 5

Học viện thường xuyên tổ chức các khóa học ngoại khóa học. Học viên được tham gia các sự kiện truyền thống được tổ chức ở Fukuoka và các khu vực ngoại thành; bạn sẽ được tới rất nhiều nơi của Fukuoka như trung tâm phòng chống thảm hoại, Trung tâm giao lưu văn hóa, Quảng trường Robot. Kinh qua rất nhiều văn hóa Nhật Bản, lịch sử, khí hậu, những cuộc gặp mặt và khám phá, bạn có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức và hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản
 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 8
 

Các du học sinh có thể là thêm 28 giờ một tuần nếu nộp đơn xin phép tham gia các hoạt động khác trong thời gian cư trú. Tuy nhiên, làm thêm tại Nhật Bản là một việc không hề dễ dàng và tất cả mọi người có khả năng tiếng Nhật phục vụ công việc, bạn phải được trang bị những câu thông thường và kỹ năng giao tiếp. Nếu không đạt điều này, bạn không thể nhận một công việc part-time. Đây cũng là cơ hội xứng đáng mà bạn có thể thực hành kỹ năng giao tiếp Tiếng Nhật thường ngày khi làm thêm. Tại Học viện, sau khi bạn nhập cảnh vào Nhật Bản, bạn sẽ được sắp xếp công việc làm thêm theo nguyện vọng. Nhà trường sẽ có những buổi giảng về định hướng nghề nghiệp giúp các du học sinh chọn được nghề yêu thích và phù hợp.

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 6

Vào ngày 29/07/2016, Cuộc thi hùng biện Tiếng Nhật của Học viện Nhật ngữ Kyushu được tổ chức ở Hội trường Thành phố Fukuoka. Đây là cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật lần thứ 10 được tổ chức kỷ niệm trang trọng. Đại diện của mỗi lớp tham gia hùng biện, tại đây, các bạn không chỉ thể hiện sự thành thạo tiếng Nhật mà còn chia sẻ những suy nghĩ về Nhật Bản: “Thật thú vị khi ở Nhật Bản”, “Những ấn tượng  ngày đầu khi tới Nhật Bản”, “Chia sẻ về đất nước và gia đình của họ”....

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 40
Chia sẻ của Du học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp tại Học viện Kyushu

Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 4

 
Du học Nhật Bản Kokono Học viện Nhật ngữ Kyushu 9
Hãy đến Học viện Nhật ngữ Kyushu để học, để trải nghiệm!

Kokono hy vọng những thông tin cơ bản về học phí, hình ảnh, các hoạt trên đây đã phần nào thỏa mãn những thắc mắc của bạn về Học viện Nhật ngữ Kyushu. Hiện trường Học viện Nhật ngữ Kyushu cũng đang tuyển sinh Du học Nhật Bản các kỳ, nhanh chóng liên hệ Kokono để được tư vấn cụ thể nhé!

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các bạn, sự ủng hộ của các bạn là niềm động lực của chúng tôi!


Tim thong tin Du hoc Nhat Ban

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!
Các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản - Du học Nhật Bản Kokono

  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6