Tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí
Tải tài liệu học tiếng Nhật miễn phíLớp học tiếng Nhật ở Hà Nội

Du học Đài Loan - có nên hay không?

Cập nhật: 23/10/2018
Lượt xem: 3844

Du học Đài Loan

Du học Đài Loan - có nên hay không?


tiếng Trung CAo bằngQuan niệm du học là phải ở trời Tây liệu có còn đúng khi mà ngay tại Châu Á có những quốc gia  đã sánh ngang với những cường quốc du học hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc…  Du học Đài Loan trong những năm gần đây là một trong những từ khóa “hot” mới nổi lên trên thị trường du học. Vậy Đài Loan có gì để trở thành miền đất hứa trên bản đồ du học của giới trẻ. Du học Đài Loan có nên chăng? Hãy cùng Du học KOKONO đi tìm lời giải ở bài viết này!

 du học đài loan nên hay không

Học bổng – nam châm hút du học sinh khi du học Đài Loan (20%)


Còn gì tuyệt vời hơn khi thành quả học tập của mình được đến đáp bằng những suất học bổng cực “chất”. Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài học tiếng Hoa và theo chương trình đại học & thạc sĩ, Chính phủ Đài Loan luôn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng chính là lý do hàng đầu sinh viên chọn học tại Đài Loan. Học bổng du học Đài Loan có nhiều mức khác nhau tùy theo năng lực học tập của người xin học bổng. Sinh viên càng giỏi mức học bổng sẽ nhận được càng cao.
=> một phiếu cho học bổng khi du học Đài Loan
 

Sức hấp dẫn từ chất lượng và nguồn lực giáo dục Đài Loan (19%)

Giáo dục đại học của Đài Loan có vị thế nổi bật. Chính phủ Đài Loan đang nỗ lực quốc tế hóa môi trường giáo dục . Việc xây dựng các giờ giảng sử dụng tiếng Anh, cải tiến môi trường học tập thông qua các hoạt động ký kết các thỏa thuận hợp tác quốc tế, trao học bổng cho các học sinh ưu tú, xây dựng ký túc xá,… đều nhằm thu hút du học sinh từ các nước sang du học Đài Loan.

duhocdailoan
 
Sức hấp dẫn từ nền giáo dục sáng ngang với các nước Âu Mỹ ngay tại Châu Á của Đài Loan là một trong những lý do khiến các bạn trẻ lựa chọn Đài Loan làm điểm đến du học. Các trường đại học hàng đầu của Đài Loan luôn nằm trong top 100 những trường đại học tốt nhất của khu vực và thế giới chính là minh chứng tốt.

Nên hay không nên du học Đài Loan? Điều chính yếu là bạn đã sẵn sàng đón nhận nền giáo dục tân tiến xếp hạng hàng đầu thế giới chưa? Du học Đài Loan không dành cho những người đi chậm và ngại thay đổi!


Văn hóa đa dạng và phong phú (15%)

Du học Đài Loan không chỉ để học. Tại quốc gia như “ chiếc lá nằm trên biển” này, văn hóa Trung Hoa cổ hòa quyện với văn hóa hiện đại. Điện thoại di động, hàng xa xỉ, toà nhà chọc trời cùng tồn tại với hội họa, thư pháp truyền thống, văn hóa trà đạo, chùa chiền cổ kính, lễ truyền thống như Tết cổ truyền, lễ hội đua thuyền rồng và lễ hội đèn lồng. Đài Loan -  quốc gia có sự tổng hòa  các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu đến từ Phương Tây.

Du học Đài Loan

Điểm cộng cực lớn dành cho những bạn yêu thích nền văn hóa Trung Hoa khi du học tại đất nước này! Hãy tới Đài Loan để cảm nhận hơi thở của nhân văn, trải nghiệm nét đẹp truyền thừa của văn hóa truyền thống. Khi bạn du học Đài Loan, thế giới của bạn sẽ đi xa hơn, tâm hồn bạn sẽ mở rộng hơn.
 

Lựa chọn du học Đài Loan để có một tương lai sáng (13%)

Đài Loan xếp thứ tư trong số các quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam. Với số lượng các công ty Đài Loan đang hoạt động tại Việt Nam lớn như vậy thì cơ hội việc làm dành cho các du học sinh trở về sau khi du học Đài Loan thực sự là rất rộng mở.

Với vị trí như vậy cơ hội tìm kiếm việc làm trong các công ty Đài Loan ở Việt Nam rất cao và mức lương tương xứng với chi phí mà bạn đầu tư cho du học.
 
Du học gần nhà - ai mà chẳng thích (8%)

Du học Đài Loan


Đài Loan có khí hậu cận nhiệt đới, nằm ở phía đông nam Trung Quốc, cách đại lục bởi eo biển Đài Loan. Chỉ cách Việt Nam chưa tới 2 giờ bay, đây là những thuận lợi giúp bạn không bị bở ngỡ do sự chênh lệch khí hậu, giờ giấc. Nếu bạn muốn du học mà vẫn muốn gần gũi với gia đình thì Du học Đài Loan là một sự lựa chọn hoàn hảo!
 

Thủ tục du học Đài Loan nhanh - gọn - lẹ (7%)

Thủ tục du học Đài Loan không khó khăn như các quốc gia âu mỹ hay Nhật Bản. Thủ tục làm hồ sơ du học rất đơn giản và dễ dàng: chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm thủ tục theo các bước được yêu cầu. Tất cả các thủ tục du học sẽ chỉ cần 4 tuần để hoàn tất.
Thật nhanh chóng để có thể xách ba lô lên và đi!

duhocdailoan

"Lò luyện" tiếng Trung siêu tốc (7%)

Không có cách nào giúp bạn học một ngôn ngữ mới nhanh bằng khi bạn được đắm mình vào một môi trường bản ngữ. Học tiếng Trung khi du học Đài Loan với môi trường và thầy giáo dạy bản ngữ sẽ là một lò luyện tiếng Trung siêu tốc giúp bạn “level up” trình độ tiếng Trung của mình!
 

Học phí du học Đài Loan ngon – bổ - rẻ (6%)


Học phí ở các trường đại học Đài Loan thấp hơn nhiều so với học phí ở các nước phát triển nhờ chính sách hỗ trợ của chính phủ. Sinh viên quốc tế bình đẳng như sinh viên Đài Loan và không phải đóng học phí cao hơn sinh viên bản địa như những trường ở các quốc gia phát triển khác.

Chi phí sinh hoạt vừa túi tiền của các bạn du học sinh, để không khiến du học sinh đuối sức khi du học, Chính phủ Đài Loan vẫn tạo điều kiện cho các bạn có thể làm thêm khi đi du học tại Đài Loan. Không những vừa được học kiến thức lại còn kiếm được tiền từ xứ Đài !
 

Với những lợi ích trên đây, bạn đã đủ tự tin để lựa chọn điểm đến du học Đài Loan? Có nên hay không làm cái này cái kia, thực ra tất cả đều phụ thuộc vào bạn, Bạn sẵn sàng du học Đài Loan?

 

Cùng Download tài liệu học Tiếng Nhật miễn phí tại Kokono!

  • Khách hàng 1
  • Công ty Honda
  • Khách hàng 12
  • Trường Waseda Keifuku
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 4
  • Khách hàng 5
  • Khách hàng 6